xVideoServiceThief là gì?

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 bình chọn, trung bình: 5,00 trên 5)
Loading...

xVideoServiceThief là một phần mềm giúp tải video về máy tính từ các website không cho phép việc này (ví dụ như Youtube).

Bạn muốn lưu một video ưa thích từ Youtube vào máy tính của mình nhưng website này lại không cho phép và không có công cụ sẵn có để bạn làm việc đó. Một trong những cách phổ biến là sử dụng phần mềm tải video như xVideoServiceThief. 

Sau khi tải và cài đặt phần mềm này vào máy tính của mình, bạn chỉ cần copy đường dẫn (URL) của video mà bạn muốn tải về, sau đó dán vào phần mềm xVideoServiceThief là đã có thể tải video đó. Sau khi tải video về máy, bạn có thể xem lại video bất kỳ lúc nào mà không cần kết nối vào internet. 

Một phần mềm khác cũng rất mạnh trong công việc donwload video chính là IDM. Xét về độ nổi tiếng thì IDM chính là đối thủ lớn của bất cứ phần mềm tải video nào. Tốc độ tải video của IDM và xVideoServiceThief có thể thấy là tương đương nhau.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, sở dĩ những website như Youtube không cho phép tải video về máy, ngoài mục đích để đảm bảo số lượng người truy cập vào trang của họ, còn là để bảo vệ tác quyền cho chủ sở hữu các video đó. Vì vậy, bạn cần sử dụng các video này theo đúng quy định về bản quyền nhé!

Viết một bình luận