Trắc nghiệm: Biểu hiện của bạn khi đang thích ai đó là gì?

Doanh nghiệp VN  • 1 tháng trước

Bạn bị 'say' trước nụ cười của nam thần nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Biểu hiện của bạn khi đang thích ai đó là gì?

Bạn bị 'say' trước nụ cười của nam thần nào?

A. Khi thích một ai đó, bạn sẽ để ý nhiều hơn đến hình tượng của bản thân và bắt đầu thay đổi để có một vẻ bề ngoài thu hút nhất. Trước kia thì bạn khá tùy tiện trong cách ăn mặc vì miễn sao mình cảm thấy thoải mái là được, đi ra đường cũng chỉ quẹt qua vài miếng son cho khuôn mặt có thêm chút sức sống, còn những phương diện khác tuyệt nhiên không quan tâm đến. Nhưng một khi đã mê đắm ai đó, bạn sẽ ăn diện lồng lộn hơn bình thường và chăm chỉ "cắm chốt" ở những nơi người đó hay lui tới nhằm tạo sự chú ý. Chưa biết bạn có lọt được vào mắt xanh của đối phương hay không nhưng việc biết chăm sóc cho bản thân là một dấu hiệu vô cùng tốt.

B. Bạn là điển hình cho kiểu người lầm lì ít nói, lời nói và hành động còn bất ngờ, khó đoán. Nhưng một khi đã có cảm tình với ai đó, bạn sẽ thay đổi một cách chóng mặt. Bạn như thoát xác để trở nên vui vẻ hoạt bát hơn, bạn tự tin thể hiện hết ưu điểm và sở trường của bản thân để gây sự chú ý với người ấy. Có thể thời gian đối phương biết bạn chưa lâu nên chưa thấy được tính cách ngày xưa của bạn, còn đối với những người đã quen bạn một khoảng thời gian dài rồi thì sự thay đổi này như một cú sốc lớn. Nhưng nếu suy ngẫm thì nó cũng chẳng có gì lạ cả, ai mà chả muốn gây sự chú ý với người mình thích.

C. Khi thích một người, bạn sẽ có xu hướng giả vờ lạnh lùng cool ngầu nhằm tóm lấy ánh nhìn của đối phương. Và đương nhiên đó chỉ là biểu cảm bên ngoài, còn nội tâm của bạn thì đang nóng lòng muốn "ăn trọn" đối phương lắm rồi. Thật ra là do bạn ngại ngùng không biết phải làm như thế nào nên mới chọn cách giả vờ như vậy. Nếu mang tính cách nguyên thủy của bản thân ra đối mặt với người ấy thì có lẽ đời này bạn sẽ chẳng nói được câu nào nên hồn cả, ánh mắt ngại ngùng né tránh, tay chân thì vụng về đưa qua đưa lại.

D. Khi thích một người, bạn sẽ hồi hộp và kích động đến mức không giấu được cảm xúc của mình, muốn có nhiều những cử chỉ đụng chạm với đối phương. Giây phút đối diện với người ấy, mọi lời nói cũng như hành động của bạn đều trở nên vụng về và ngốc nghếch. Dù đã cố gắng kìm chế nhưng mọi tâm tư suy nghĩ trong lòng bạn đều đã bị viết hết lên mặt rồi, tất cả mọi người đều thấy rõ điều đó bao gồm cả người bạn thầm thích. Nếu đối phương cũng có cảm tình với bạn thì chắc chắn sẽ thể hiện rõ cho bạn biết, còn nếu không thì người ấy sẽ tìm cách né tránh bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm

Theo Huyền Trang/iOne

Nguồn: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/trac-nghiem-bieu-hien-cua-ban-khi-dang-thich-ai-do-la-gi/20200925014518881


like
share
comment


Bài viết mới

Thẻ nổi bật