Stillhouse là gì?

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 bình chọn, trung bình: 5.00 trên 5)
Loading...

Stillhouse là nhãn hiệu rượu dành cho giới trẻ của công ty Stillhouse Spirits Co. (Mỹ) với các dòng sản phẩm: Original Whiskey, Black Bourbon mới ra mắt gần đây và Classic Vodka sắp ra mắt. Trong đó phổ biến hơn cả là dòng Stillhouse Original Whiskey.

Về Stillhouse Spirits Co.

Được thành lập bởi Brad Beckerman vào năm 2016.

Trụ sở chính của Stillhouse Spirits Co. hiện nay ở Los Angeles, Califfornia, Mỹ.

Về Stillhouse Original Whiskey

Đây là một loại rượu whiskey được sản xuất 100% từ ngô (bắp) của Mỹ tại các nhà máy chưng cất tốt nhất ở bang Virginia và bang Kentucky. Các sản phẩm có nồng độ cồn từ 34.5% đến 40%.

Stillhouse pha trộn bằng công thức gốc không chứa gluten với hương vị đậm đà, hoàn toàn tự nhiên để tạo ra các sản phẩm: Original, Apple Crisp, Peach Tea, Coconut, Mint Chip và Spiced Cherry.

Một chai có dung tích chứa 750ml

Thiết kế bao bì của Stillhouse được lấy cảm hứng từ cảm hứng thiết kế từ những lon hóa chất ở trong gara ô tô. Với thiết kế kiểu can thép không gỉ, trọng lượng nhẹ, khó rơi vỡ và có khả năng tái chế 100% khiến đây trở thành bao bì rượu đẹp nhất và hoàn hảo với thương hiệu.

Cách thưởng thức

Để thưởng thức loại rượu này có 3 kiểu

1. Shot: Dùng trong ly shot, dung tích khoảng 30ml và vừa vặn cho 1 ngụm.

2. On the rocks: Là kiểu pha chế những loại thức uống có cồn được phục vụ trong ly có sẵn đá ở đáy hoặc dùng với đá viên lạnh.

3. In a punch: là kiểu pha chế gồm rượu, đá, các loại trái cây

Viết một bình luận