Smut là gì?

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá)
Loading...

Smut ( đọc như s-mớt) là một danh từ tiếng Anh, được dùng để chỉ thể loại phim, tạp chí, sách, truyện tranh hay những chuyện hài có nội dung liên quan đến tình dục.

Ví dụ: “There’s an awful lot of smut on television these days “ – Dạo này trên TV có lắm phim smut kinh quá. 

Phim

Có thể kể đến series phim “American Pie”. Nhân vật chính của American Pie 1 là bốn chàng trai mới lớn Jim, Oz, Finch và Kevin. Họ đã tự hứa với nhau rằng trước khi tốt nghiệp trung học nhất định phải không còn là “trai tân” nữa. Thời điểm thích hợp nhất mà họ lựa chọn là đêm vũ hội của trường. Trong khi Oz bắt đầu hát để thu hút sự chú ý, Kenvin cố thuyết phục bạn gái mình thì Finch tìm mọi cách để lan truyền tin đồn và Jim thì thất bại thảm hại. Cuối cùng Jim phải tìm đến những lời khuyên từ cha mình. American Pie 1 là phần mở đầu của loạt phim liên quan tới các nhân vật chính nói trên ở các phần tiếp theo như American Pie 2 (2001), Wedding Mỹ (2003), và American Reunion (2012). 

Tạp chí “Playboy”

Playboy là một tạp chí dành cho đàn ông của Mỹ được thành lập ở Chicago, Illinois bởi Hugh Hefner. Tạp chí được xuất bản ra hàng tháng. Đặc điểm nổi bật của tạp chí này là những chân dung bức ảnh khỏa thân phụ nữ, kèm theo nhiều bài báo về thời trang, thể thao, hàng tiêu dùng. Nó sử dụng hình ảnh khỏa thân trang nhã hấp dẫn và mang tính nghệ thuật ở trang bìa nhằm thu hút độc giả.

Truyện tranh Comics/ Manga

“Smut” là một tạp chí truyện tranh xuất bản lần đầu năm 1989 với nhiều nhân vật như: Twatman and Nobbin, Sarky Marky, Psycho Sid, Fat Idle Bastard…

Smut cũng được xem là một phân loại nhỏ trong truyện tranh Manga. Hiện có nhiều truyện tranh Manga thể loại này trên nhiều trang/ diễn đàn truyện tranh. Bạn chỉ cần gõ từ khoá “truyện smut manga” sẽ cho ra địa chỉ các trang truyện.

Viết một bình luận