OT7 là gì?

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 bình chọn, trung bình: 5,00 trên 5)
Loading...

OT7 là viết tắt của từ ‘One True 7’, dùng để chỉ sự kết hợp của các thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc BTS với ý nghĩa “7 người là một nhóm đích thực”. Khi nói OT7 nghĩa là yêu thương cả 7 thành viên, luôn quan tâm, ủng hộ tất cả 7 người ấy, không ai hơn ai. Với fan, nhóm chỉ hoàn hảo khi có 7 người này, không thể thiếu hay thêm một người.

Giải nghĩa nguồn gốc

OT là viết tắt của từ ”One True’ (hoặc mở rộng ra là One True Pairing – OTP), có nghĩa là “Sự kết hợp giữa các nhân vật/ thành viên của một nhóm mà fan yêu thích”.

Trong một nhóm nhạc thần tượng, nếu fan đặc biệt thích 9 người (mặc dù nhóm có đến 12 thành viên) thì fan có thể gọi nhóm theo cấu trúc: Tên nhóm + OT9.  Ví dụ: EXO OT9

Hoặc khi fan không thích một thành viên nào đó trong nhóm, fan có thể nói theo cấu trúc: OT + số thành viên còn lại + tên thành viên bạn không thích. Ví dụ, hiện nay trong cộng đồng fan BTS đang nổi lên tranh cãi về OT6 Jungkook hay OT6 Bash Jungkook, có nghĩa là thích 6 người còn Jungkook thì ghét. Những fan đó chỉ muốn BTS có 6 thành viên và loại bỏ Jungkook. 

Viết một bình luận