MMO là gì? Hướng dẫn từ A-Z cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh 2021.

Chào bạn, bạn click vào bài viết này chắc hẳn bạn đang thắc mắc xem MMO là gì? Cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh đúng không? Trong bài viết này mình sẽ đi trả lời hết thắc mắc của các bạn về MMO như MMO là gì, có thật là kiếm được tiền từ MMO không?, Cần chuẩn bị những gì để tham gia kiếm tiền MMO. Nào chúng ta hãy bắt đầu nhé!

MMO là gì? Hướng dẫn từ A-Z cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh 2021.

1.MMO là gì

MMO (hay Make Money Online) dịch ra tiếng Việt có nghĩa là kiếm tiền trực tuyến. Đây là hình thức kiếm tiền mà bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính có kết nối Internet để tham gia. Hình thức mới chỉ xuất hiện tại nước ta kể từ khi Internet được phủ sóng Việt Nam.

Đây là hình thức kiếm tiền có thể đem lại nguồn thu nhập khủng cho anh em nào nghiêm túc tìm tòi và nghiên cứu nó. .

Hiện tại MMO còn tương đối xa lạ đối với nhiều người nước ta nên mọi người vẫn còn 1 số nhận định sai lầm về nó. Chúng ta hãy đi kiểm chứng lại 1 số suy nghĩ sai lầm đó nhé!

2. Các suy nghĩ sai lầm về MMO

MMO là lừa đảo không kiếm được tiền

Vừa đúng vừa sai. Tại sao ư MMO thật sự có thể kiếm được tiền NHƯNG các bạn nên lưu ý rằng chúng ta chỉ kiếm được tiền khi tham gia vào các dự án UY TÍN không phải là các dự án đa cấp lừa đảo kiểu ALADIN hay như Bitcoin Vault gần đây. Vậy để thế nào để xác định được dự án nào uy tín hay không thì các bạn hãy chờ nhé mình sẽ sớm ra bài viết nhận biết 1 dự án lừa đảo.

Làm MMO ko cần bằng cấp không cần kĩ năng

Điều này là hoàn toàn sai lầm. Nhiều người tìm đến MMO như một chiếc chìa khóa cứu cánh trong những giai đoạn khó khăn, và chỉ cần làm mà không cần phải biết điều gì. Nhưng MMO cũng đòi hỏi phải có những chuyên môn nhất định.

Làm MMO rất dễ và nhanh giàu

Cái này mình xin nói luôn là MMO không hề dễ để mà tạo được nguồn thu nhập ổn định hàng tháng từ MMO thì bạn phải học tương đối nhiều thuyws ấy. Khi bắt đầu làm công việc này có thể bạn sẽ không ra thành quả ngay và sẽ trở nên thiếu kiên nhẫn và bỏ cuộc.

3. Có thật sự kiếm được tiền từ MMO không?

Câu trả lời là có như mình đã đề cập như trên có thể kiếm được tiền từ MMO nhưng ít hay nhiều là phụ thuộc vào bạn. Không có chuyện bạn làm ăn hời hợt, mỗi ngày dành 10 đến 15 phút là có thể kiếm được tiền tỷ, điều đó là không thể trừ khi đi lừa đảo . Như mình đã nói ở trên MMO có thể đem lại nguồn thu nhập KHỦNG cho bạn. Vậy thì KHỦNG ở đây là cỡ bao nhiêu? Đối với những người làm việc chuyên nghiệp thì nó có thể lên đến 10k$. Nghe vô lí lắm đúng không, nhưng đó là sự thật. Đâu xa ngay chỗ mình thôi có ông làm MMO Xây nhà 10 tỷ chạy con Mẹc 3 tỷ, mua tặng vợ con Vinafast

4.Cần chuẩn bị gì để bắt đầu làm MMO?

Trước khi bắt đầu vào MMO bạn đương nhiên phải chuyển bị 1 chiếc máy tính/Laptop có kết nối Internet

Sự hiểu biết rõ ràng về nghề này và đầu óc tỉnh tóc để tránh xa vào những dự án lừa đảo

Tiếp đến là 1 số công cụ phục vụ trong lúc làm MMO mà mình sẽ nêu chi tiết cụ thể tại bài viết khác các bạn nhớ đón xem nhé.

À quên còn cần phải có 1 tâm hồn đẹp nữa để không đi lừa tình người khác haha cái này mình đùa thôi!

5.Các cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh/sinh viên

Các cách kiếm tiền sau mình nêu ra là hướng tới đối tượng học sinh/sinh viên nên điều đầu tiên là mình đảm bảo nó miễn phí để tham gia bạn không cần đầu tư vốn để bắt đầu. Cái nữa là nó không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng, tất nhiên kĩ năng cao thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

5.1 Affiliate marketing

MMO là gì? Hướng dẫn từ A-Z cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh 2021.

Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến hiện nay. Nói 1 cách đơn giản là tiếp thị liên kết đó là việc bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho người khác nếu người ta mua hoặc sử dụng dịch vụ ấy thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tiếp thị. Nghe hơi giống đa cấp đúng không. Không phải đâu đa cấp lừa đảo luôn bắt người tham gia phải đầu tư tiền vào mô hình của nó để có thể trả cho người trước những Affiliate Marketing hoàn toàn miễn phí để tham gia bạn không cần đầu tư thêm tiền vào nó. Chính vì vậy nên độ rủi ro của nó là hoàn toàn gần như bằng 0

MMO là gì? Hướng dẫn từ A-Z cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh 2021.

Tuy nhiên Affiliate Marketing đòi hỏi bạn phải có 1 số kĩ năng nhất định như marketing, chạy quảng cáo, viết blog, SEO...Những cái này bạn hoàn toàn có thể học nó trên mạng được.

Độ khó: Trung bình

Thu nhập: Cao

5.2 Freelancer

MMO là gì? Hướng dẫn từ A-Z cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh 2021.

Trở thành 1 freelancer không phải là 1 ý tưởng tồi cho những ai thích làm việc online tự do mà thu nhập cũng cao . Theo một định nghĩa thì freelancer là người được trả tiền để thực hiện các nhiệm vụ c ho các c hủ dự án/khách hàng, những người sử dụng lao động tạm thời trong một khoảng thời gian nhất định. Nói nôm na, họ là những người bán các dịch vụ của mình cho người trả giá cao nhất và có thể làm việc cho nhiều người thuê cùng lúc. Nói đến đây nếu bạn vẫn chưa hiểu nó là như thế nào thì mình có 1 ví dụ sau: Giả sử bạn là 1 người có trình độ ngoại ngữ cao bạn có thể 1 người dịch thuật bạn sẽ tìm những người cần điều đó và giải quyết nó cho họ và bạn sẽ nhận được tiền.

Nói chung Freelancer khá hợp với những ai có tài năng hay đam mê ở lĩnh vực nào đó và bạn muốn dùng nó để kiếm tiền.

1 số trang nối tiếng cho các bạn Freelancer như Fiverr hay Upwork sẽ là nơi các bạn đăng việc lên và giúp các bạn kiếm được khách hàng đầu tiên.

1 số nghề Freelancer phổ biến hiện nay như

Nghề viết bài – blogger freelancerChỉnh sửa nội dung và biên soạn lỗi – editor freelancerNghề tiếp thị và PR – marketing freelancerNghề freelancer dịch thuậtNhập dữ liệu – data entry freelancerNghề dạy kèm trực tuyến – tutoring jobs onlineFreelancer thiết kế website

Độ khó: Trung bình

Thu nhập: Cao

5.3. Tham gia các khảo sát (Survey)

MMO là gì? Hướng dẫn từ A-Z cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh 2021.

Kiếm tiền qua trả lời khảo sát online (Online Survey, Paid Survey) là một hình thức kiếm tiền trên mạng trong đó người tham gia cần trả lời các câu hỏi khảo sát thông qua bản khảo sát online về 1 vấn đề nào đó và nhận tiền thưởng từ nhà cung cấp cuộc khảo sát.

Mục đích của việc thu thập khảo sát là để các doanh nghiệp nghiên cứu thị trường, nhu cầu sử dụng, quan tâm đến sản phẩm nào đó.

Do vậy có rất nhiều trang Web khảo sát kiếm tiền uy tín ở Việt Nam hay nước ngoài có thể kể đến 1 vài cái tên tiêu biểu như Vinasearch, InfoQ, Viewfruit…

Thu nhập đến từ việc làm khảo sát chỉ ở mức trung bình nhưng nếu bạn kết hợp nhiều website lại thì thu nhập hàng tháng có thể nên đến vài trăm USD

Độ khó: Dễ

Thu nhập: Trung bình

5.4. Trở thành 1 Blogger

MMO là gì? Hướng dẫn từ A-Z cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh 2021.

Nếu bạn có năng khiếu viết lách thì trở thành 1 blogger không phải là 1 sự lựa chọn tồi. Để bắt đầu thì trước tiên bạn phải có 1 website. Bạn có thể dùng 1 số nền tảng miễn phí như Blogger để bắt đầu hay nền tảng trả phí như Wordpress để chuyên nghiệp hóa hơn thu hút nhiều độc giả hơn.

Việc bạn cần làm là tạo 1 website sau đó bạn hãy viết bài về 1 chủ đề nào đó bạn ưa thích rồi tạo ra nguồn lưu lượng truy cập đến với website của bạn. Để làm được điều này bạn cần tìm hiểu thêm về SEO. Sau khi bắt đầu có người đọc rồi bạn có thể làm những việc sau để bắt đầu kiếm tiền trên mạng:

Đăng kí Google Adsense chạy quảng cáo trên website của bạnLàm Affiliate Marketing Bán sản phẩm

5.5 Rút gọn link kiếm tiền

MMO là gì? Hướng dẫn từ A-Z cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh 2021.

Đây là hình thức kiếm tiền tuy không mới nhưng vẫn đem lại độ hiệu quả nhất định. Nói đơn giản dễ hiểu nhất thì hình thức này hoạt động như sau: Bạn có 1 đường link nào đó bạn đem nó đi rút gọn thì khi người khác ấn vào thì nó sẽ chuyển họ đến 1 cái web trung gian của link và nó chứa quảng cáo khi người dùng xem hết nó thì bạn sẽ nhận được tiền.

Độ khó: Dễ

Thu nhập : Trung bình

5.6 Chơi game kiếm tiền

MMO là gì? Hướng dẫn từ A-Z cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh 2021.

Nghe thú vị phải không điều gì tuyệt với hơn khi vừa được chơi game giải trí vừa kiếm được tiền nữa nhỉ. Có khá nhiều cách để có thể chơi game mà kiếm được tiền. Nếu bạn có khiếu ăn nói tốt (hoặc không cũng chẳng sao vì đều có thể rèn luyện ) bạn có thể trở thành 1 streamer kiếm tiền từ việc donate của khán giả. Còn nếu bạn chơi game giỏi bạn có thể mở 1 số dịch vụ như cày thuê, kéo rank, bán item, nick game…

Độ khó: Trung bình

Thu nhập :Khá

5.7 Xem quảng cáo kiếm tiền

MMO là gì? Hướng dẫn từ A-Z cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh 2021.

Cái tên nói nên tất cả rồi bạn kiếm tiền từ việc xem quảng cáo . Nói chung là theo mình trải nghiệm thì việc bạn xem quảng cáo kiếm được tiền chắc chỉ đủ tiền ăn sáng thôi. Ở đây thì mình có 1 gợi ý khác cũng xem quảng cáo nhưng để kiếm 1 số loại tiền ảo kiểu như BTC,ETH.. Tại sao ư vì tiền ảo có giá thay đổi theo thời gian biết đâu nay số tiền bạn kiếm được chỉ là 10k nhưng mai nó lại tăng thành 100k thì sao cái này là do mình cũng từng trải nghiệm rồi nên mình tự tin nói như thế

Độ khó: Dễ

Thu nhập: Tương đối

5.8 Làm 1 số nhiệm vụ nhỏ (micro job) nhận thưởng

MMO là gì? Hướng dẫn từ A-Z cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh 2021.

1 số trang web như Picoworker cho phép bạn kiếm tiền từ việc hoàn thành 1 số nhiệm vụ nhỏ như đăng kí tài khoản, tải và cài đặt..

Độ khó: Dễ

Thu nhập: Tương đối

6.Lời kết

Trên đây là bài viết của mình để trả lời các câu hỏi như MMO là gì? MMO có lừa đảo không? Các cách kiếm tiền online cho học sinh/sinh viên 2021. Và mình cũng đẫ đưa ra 1 số gợi ý cũng như giải thích thêm về các hình thức kiếm tiền online uy tín cho học sinh/ sinh viên. Hi vọng bài viết này hữu ích cho các bạn. Good luck!

Nguồn :https://hocsinhkiemtienonline.blogspot.com/2021/06/mmo-la-gi-huong-dan-tu-z-cach-kiem-tien.html


like
share
comment

MMO

Bài viết mới
HIIT là gì? Bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất mỗi ngày trong 1 tuần giảm 2 kg

HIIT là gì? Bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất mỗi ngày trong 1 tuần giảm 2 kg

Chỉ với 15 phút tập HIIT mỗi ngày, các nàng sẽ nhanh chóng giảm cân trong vòng 1 tuần mà không nhờ bất kì sự hỗ trợ nào từ phương pháp giảm cân cấp tốc nào. Những bài tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần dưới đây sẽ giúp vòng eo thon gọn, bắp đùi săn chắc ngay tức khắc nhé.
Giải Nghĩa: Trigger là gì mà không nên dùng bừa bãi?

Giải Nghĩa: Trigger là gì mà không nên dùng bừa bãi?

Cùng là trigger, nhưng gen Z dùng để chế meme, bác sĩ dùng để nói về vấn đề tâm lý.
Bóc Term: Woke là gì mà nên cẩn thận khi dùng?

Bóc Term: Woke là gì mà nên cẩn thận khi dùng?

Đến ngay cả các hãng lớn như Gillette, Nike, Pepsi cũng nhận được bài học lớn về cách sử dụng “woke” trong các chiến dịch quảng cáo của mình.
In 3D là gì và những thuật ngữ cần biết

In 3D là gì và những thuật ngữ cần biết

in 3D được xếp vào nhóm các ngành trụ cột của Cách mạng Công nghiệp 4.0. Ứng dụng này đã và đang phổ biến, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống.
Kỹ thuật nạm kim cương “tuyết rơi” là gì mà Richard Mille lại ưu ái đến vậy?

Kỹ thuật nạm kim cương “tuyết rơi” là gì mà Richard Mille lại ưu ái đến vậy?

Kỹ thuật nạm kim cương tuyết rơi mang đến vẻ ngoài sang trọng cho những tuyệt tác đồng hồ của Richard Mille, khiến chúng trở thành một thế giới mùa đông kỳ diệu trên cổ tay của bạn.
Hải Dương: Thứ đặc sản ví như lộc trời ở đất Tứ Kỳ thực ra là con gì?

Hải Dương: Thứ đặc sản ví như lộc trời ở đất Tứ Kỳ thực ra là con gì?

Mỗi dịp tháng 10 âm lịch, người nông dân sinh sống ven đê sông Thái Bình (huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) lại mất ăn, mất ngủ để thu lượm lộc trời. Đó là loài rươi, loài sinh vật thân mềm được nhiều thực khách săn đón như một đặc sản từ thiên nhiên.
Universal Control trên macOS 12 Monterey là gì, nó sẽ giúp ích ra sao cho công việc sáng tạo?

Universal Control trên macOS 12 Monterey là gì, nó sẽ giúp ích ra sao cho công việc sáng tạo?

Đêm qua Apple ra mắt macOS 12 Monterey và trong đó có tính năng Universal Control, một tính năng giúp cho những người dùng có iPad, MacBook hay thậm chí là iMac cũng có thể giao tiếp với nhau một cách dễ dàng, giải pháp này mình đánh giá cao hơn Sidecar mà Apple đã từng giới thiệu.
Lê Dương Bảo Lâm và vợ bán hàng giả: "Tham lam, không biết sợ là gì"

Lê Dương Bảo Lâm và vợ bán hàng giả: "Tham lam, không biết sợ là gì"

Nhà văn Thanh Thế cho rằng, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm "vừa tham lam, vừa kém hiểu biết và không biết sợ là gì".
Tâm thư gửi con trai thi vào lớp 10 gây bão: "Con có biết điều mẹ sợ nhất là gì không?"

Tâm thư gửi con trai thi vào lớp 10 gây bão: "Con có biết điều mẹ sợ nhất là gì không?"

Ngay sau câu nói "Con chỉ muốn mẹ như mẹ của bạn trong TP.HCM, ra khỏi phòng thi, bạn không làm được bài, mẹ ôm bạn ấy khóc và nói: Không sao đâu, có mẹ ở đây rồi", chị Minh Thu đã nhẹ nhàng đặt lên bàn con một lá thư.
Nháy mắt phải là điềm gì? Dự báo tốt hay xấu?

Nháy mắt phải là điềm gì? Dự báo tốt hay xấu?

Bỗng dưng nháy mắt phải, giật mắt phải liên hồi thì có ý nghĩa gì không? Đó là điềm lành hay dữ, gặp xui xẻo hay may mắn? Cùng theo dõi chi tiết trong bài viết này

Bài viết khác
HODL nghĩa là gì? Có phải là từ HOLD viết sai chính tả không?

HODL nghĩa là gì? Có phải là từ HOLD viết sai chính tả không?

Bạn đang lướt Facebook thấy ai đó nói rằng họ đang "HODLING" hoặc nói một người khác nên "HODL". Khó hiểu nhỉ?

Tính cách tiềm ẩn của bạn là gì, cuộc sống sau này có thịnh vượng hay không?

Mỗi người nên biết rằng, tính cách có thể quyết định được cuộc sống sướng khổ sau này. Bạn có tò mò vì điều đó không?
Nhật Bản tuyên bố bắt giữ thủy thủ Nga, lý do là gì?

Nhật Bản tuyên bố bắt giữ thủy thủ Nga, lý do là gì?

Ngày 7/6, Lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật Bản cho biết, đã bắt giữ một thành viên thủy thủ đoàn người Nga liên quan tới vụ va chạm làm 3 ngư dân địa phương thiệt mạng và hai người khác bị thương hồi cuối tháng 5.
Giới trẻ tò mò khi nhận cuộc gọi từ đầu số 1800 1119 đọc vanh vách họ tên, sự thật là gì?

Giới trẻ tò mò khi nhận cuộc gọi từ đầu số 1800 1119 đọc vanh vách họ tên, sự thật là gì?

Nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng tắt máy vì cho rằng đó là cuộc gọi quảng cáo hay thậm chí là lừa đảo khi nhận cuộc gọi từ đầu số 1800 1119. Vậy thực hư đằng sau cuộc gọi này là gì?
Vụ chủ tịch HĐND xã ở Hà Nội gian lận phiếu bầu: Sau kỷ luật sẽ là gì?

Vụ chủ tịch HĐND xã ở Hà Nội gian lận phiếu bầu: Sau kỷ luật sẽ là gì?

Ngoài kỷ luật khai trừ đảng, Huyện ủy Mê Linh đang yêu cầu xem xét kỷ luật về chính quyền với Chủ tịch HĐND xã Tráng Việt gian lận phiếu bầu cử.
CPU cache là gì? CPU cache có công dụng ra sao?

CPU cache là gì? CPU cache có công dụng ra sao?

Nhắc tới bộ nhớ của máy tính chúng ta thường nghĩ đến RAM hay thậm chí là ổ cứng, ổ SSD, nhưng ngoài ra còn có một loại bộ nhớ quan trọng nữa là cache. Cache cũng ảnh hưởng lớn đến việc máy của bạn chạy nhanh hay chậm, game bạn chơi có hiệu năng tốt hay không, cái phần mềm bạn đang dùng có thể xử lý nhanh hơn không.
CPU
Điều đầu tiên bạn làm sau khi kết thúc giãn cách xã hội là gì?

Điều đầu tiên bạn làm sau khi kết thúc giãn cách xã hội là gì?

Về thăm gia đình, gặp gỡ bạn bè, vi vu phố sá là những điều bạn trẻ cho biết muốn làm đầu tiên khi nào lệnh giãn cách xã hội tại TP.HCM kết thúc.

Website hay