Hot girl quận Cam là gì?

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 bình chọn, trung bình: 5,00 trên 5)
Loading...

“Hot girl quận Cam” là tên gọi dân mạng đặt cho cô gái tự xưng Nguyễn Ngọc Thúy Diễm, bắt nguồn từ một clip livestream trên mạng xã hội vào cuối năm 2018. Từ clip livestream này, hàng loạt ảnh chế và clip ăn theo ra đời trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ trên mạng xã hội tạo nên trào lưu “Hot girl quận Cam”.

Nội dung Clip Livestream

Cô giới thiệu mình đến từ quận Cam, thành phố Sài Gòn.

Giọng nói cùng biểu cảm hài hước của Thúy Diễm khiến dân mạng quan tâm, thích thú. Ngoài ra, yếu tố giúp cô được giới trẻ yêu thích là cách “lừa” mọi người một cách ngô nghê. Kèm theo đó là loạt chi tiết thiếu logic được “hot girl quận Cam” dẫn chứng, khiến dân mạng không ngại “bóc phốt”, chỉ ra những điểm phi lý.

Cô nói trong livestream: “Chào các bạn, chào bé Lê (Lý) Văn Đạt, chị cũng rất khỏe, em còn làm ở đó hong ta? Hôm nay chị không có đi đâu chơi mới mở điện thoại online cùng các bạn”.

“Mình đang ở quận Cam, thành phố Sài Gòn. Ở đây đang là 1h tối nhưng thức quá không ngủ được vì người ta nhậu nhẹt quá. Bây giờ ở Việt Nam đang là 5h mấy rồi đúng không?”. Đỉnh điểm, “hot girl quận Cam” cho biết bản thân biết sử dụng tiếng Khmer: “Nè, coi mình nói nghe si bai (tạm dịch: Ăn cơm) you. Hello, xin chào, good morning”. Cuối clip, cô nói: “Bây giờ mình thôi nghe, mình cũng đói bụng rồi. Bây giờ mười mấy giờ rồi, bây giờ mình đi lục bánh tráng trộn ăn. Các bạn ngủ ngon nha, nhớ đi ăn bánh trộn với tui nha”. 

Trào lưu ảnh chế và clip chế

Sau khi được một trang Facebook fanpage hơn một triệu lượt theo dõi đăng đoạn video này, làn sóng “hot girl quận Cam” bỗng chốc trở thành đề tài chế ảnh và clip những tháng cuối năm 2018.

Ảnh chế
Clip chế

Viết một bình luận