Confetti Việt Nam là gì?

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá)
Loading...

Confetti Việt Nam là trò chơi trực tuyến đố vui trúng thưởng tiền mặt trên nền tảng video Facebook Watch. Thử thách đưa ra cho người chơi là phải trả lời các câu hỏi trắc nghiệm để giành được giải thưởng tiền mặt lên đến 6.000 USD. Người chơi tham gia thông qua ứng dụng Facebook trên Android và iOS dưới hình thức livestream trực tuyến trên fanpage chính thức của trò chơi này.

Thể lệ trò chơi

Trò chơi tương tác trực tuyến Confetti do Facebook triển khai tại một số thị trường, trong đó có Việt Nam. 

Mỗi tập của Confetti Việt Nam có 10 câu hỏi, và người chơi sẽ trả lời bằng cách chọn 1 trong 3 đáp án trong vòng 10 giây. Cuối mỗi tập sẽ có ” manh mối” cho tập tiếp theo để người chơi chuẩn bị.

Người dùng có thể tự chơi hoặc cùng với bạn bè và gia đình vượt qua thử thách đố vui. Confetti cho phép người chơi nhìn thấy những câu trả lời của bạn bè trong suốt chương trình.

Những tập của Confetti Việt Nam đều có người dẫn chương trình nhắc lại luật chơi, vì vậy người tham gia sẽ không gặp khó khăn gì.

Để nhận giải thưởng người chơi Confetti Việt Nam cần lập sẵn tài khoản PayPal. Khi thắng giải, người chơi chỉ cần bấm vào nút Nhận giải thưởng sau khi chương trình khép lại.

Có thể xem lại các tập trên Youtube Channel của Confetti Việt Nam

Lịch chơi Confetti Việt Nam

Hiện nay các tập của Confetti Việt Nam được phát trực tiếp vào 21h các ngày Thứ Hai, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Người dùng Facebook chỉ cần cập nhật ứng dụng Facebook mới nhất trên nền tảng Android và iOS để tham gia chơi.

Người chơi Confetti Việt Nam sẽ theo dõi trang fanpage của trò chơi ở địa chỉ facebook.com/ConfettiVietnam để nhận thông báo khi sắp đến giờ chơi, và đến giờ chơi thì bật clip phát trực tiếp lên để bấm trả lời các câu hỏi trắc nghiệm.

Viết một bình luận